Ngọc Trinh sẽ cùng Kim Tae Hee, Kim Woo Bin nhận giải nghệ sĩ xuất sắc

Phía Ngọc Trinh vừa tiết lộ cô được trao giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc tại "Korean Culture Entertainment Award".

Mới đây, đại diện công ty Venus đã thông báo Ngọc Trinh được bình chọn là Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) trong khuôn khổ Korean Culture Entertainment Award (tạm dịch: Giải thưởng Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc).

Được biết, Korean Culture Entertainment Award là giải thưởng thường niên tại Hàn Quốc đã trải qua 22 mùa giải. Hằng năm, sự kiện trao giải của giải thưởng này đều quy tụ rất đông sự có mặt của các nghệ sĩ K-biz. Và năm nay là lần đầu tiên, Korean Culture Entertainment Award quyết định trao thêm giải cho các nghệ sĩ ở khu vực châu Á. 3 nước có nghệ sĩ nhân giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc là: Thái Lan (ngôi sao võ thuật Tony Jaa), Nhật Bản (nam diễn viên Ken Watanabe) và Việt Nam (Đàm Vĩnh Hưng). Riêng Ngọc Trinh nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc.

ngoc-trinh (1) 

Theo BTC cho biết, họ chọn trao giải cho Ngọc Trinh vì nhận được nhiều sự bình chọn từ cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc cũng như nhiều thông tin của "Nữ hoàng nội y" xuất hiện trên truyền thông nước này. Còn nhờ năm ngoái, Ngọc Trinh đã trở thành chủ đề bàn tán mạnh mẽ khi được trao giải thưởng Nữ hoàng Bikini châu Á bởi Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc (KMA).

 

Cũng theo tiết lộ, Korean Culture Entertainment Award năm nay sẽ có 4 nghệ sĩ Hàn Quốc được nhận giải thưởng, đó là: Kim Soo Hyun, Kim Woo Bin, Jun Ji Hyun và Kim Tae Hee.

 

Korean Culture Entertainment Award 2015 sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ (giờ địa phương) ngày 26/11 và truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình KBS. Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc nhận giải thưởng trong dịp này, riêng Đàm Vĩnh Hưng vì bận lịch diễn nên không thể có mặt.

ngoc-trinh (2)

ngoc-trinh (3)

ngoc-trinh (4)

ngoc-trinh (5)

ngoc-trinh (6)

ngoc-trinh (7)

ngoc-trinh (8)

(Theo: Kenhhot.net)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2014 by Kenhhot.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri