Hot girl” trẻ bóng chuyền hướng tới VTV Cup 2015

Từ ngày 25/7 đến 1/8 sẽ diễn ra giải bóng chuyền VTV Cup 2015 tại Bạc Liêu, đây được xem là một cơ hội cọ xát hữu ích cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Sau thành công bước đầu ở SEA Games 28 trong việc giành tấm HCB với một lực lượng được trẻ hóa mạnh mẽ, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang tiếp tục hướng đến những tham vọng xa hơn.

Ngoài đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Hoa và chủ công Đỗ Thị Minh, thành phần của đội có sự góp mặt của rất nhiều cái tên còn trẻ như Linh Chi, Hà Ngọc Diễm hay Trần Thị Thanh Thúy. Họ là những gương mặt được chờ đợi sẽ tạo nên một diện mạo mới cho bóng chuyền nữ Việt Nam.

Với lực lượng trẻ hóa, đội tuyển bóng chuyền nữ VN đã chơi rất tốt ở SEA Games, chỉ chịu thất bại trước Thái Lan trong trận chung kết. Đây cũng là một điều còn trăn trở với những nhà chuyên môn khi chưa thể thu hẹp khoảng cách với đối thủ mạnh nhất khu vực.

 “Hot girl” trẻ bóng chuyền hướng tới VTV Cup 2015 - 1

Đội tuyển bóng chuyền nữ hướng đến tương lai

Nhà báo Nguyễn Lưu đã nhận định: “Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cần đầu tư hơn nữa, tạo điều kiện hơn nữa để các cầu thủ có nhiều dịp thi đấu cọ xát nhằm nâng cao trình độ và bản lĩnh. Chúng ta luôn mong muốn đổi màu tấm huy chương ở SEA Games thì cần phải đầu tư mạnh mẽ.”

Dự kiến, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tham dự VTV Cup 2015 với thành phần đã thi đấu tại SEA Games 28 được bổ sung thêm libero Nguyễn Thị Kim Liên. Nhân tố này được chờ đợi sẽ tăng cường khả năng bắt bước một và phòng thủ hàng sau, vốn là điểm yếu của đội thời gian qua.

Đây sẽ là giải đấu quan trọng bậc nhất trong giai đoạn cuối của năm 2015 cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam với những gương mặt trẻ đã tạo được dấu ấn từ SEA Games 28. Họ sẽ có thêm cơ hội rèn rũa bản lĩnh để chuẩn bị cho những cái đích xa hơn trong tương lai.

Danh sách dự kiến ĐT bóng chuyền nữ VN dự VTV Cup 2015

HLV Thái Thanh Tùng

Chủ công: Đỗ Thị Minh, Hà Ngọc Diễm, Trần Thị Thanh Thúy, Lê Thanh Thúy, Lê Thị Hồng

Chuyền hai: Nguyễn Linh Chi, Nguyễn Thị Hồng Đào

Phụ công: Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Bùi Thị Ngà, Đinh Thị Trà Giang

Libero: Nguyễn Thị Kim Liên, Phạm Thị Liên

Một số hình ảnh về ĐT bóng chuyền nữ tại SEA Games 28

 “Hot girl” trẻ bóng chuyền hướng tới VTV Cup 2015 - 2

Người đẹp bóng chuyền Linh Chi

 “Hot girl” trẻ bóng chuyền hướng tới VTV Cup 2015 - 3

 “Hot girl” trẻ bóng chuyền hướng tới VTV Cup 2015 - 4

Thanh Thúy được nhiều kỳ vọng

 “Hot girl” trẻ bóng chuyền hướng tới VTV Cup 2015 - 5

Đội tuyển bóng chuyền giành HCB SEA Games 28

(Theo: Kenhhot.net)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2014 by Kenhhot.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri