HLV Zidane lên tiếng nhận trách nhiệm sau trận thua đầu tiên

Kể từ khi dẫn dắt Real trên cương vị HLV trưởng, Zidane đã để thua trận đấu tiên trước đối thủ cùng thành phố. Chiến lược gia người Pháp đã lên tiếng nhận trách nhiệm sau trận thua này.

Kể từ khi thay thế Benitez dẫn dắt Real, Zidane đã để thua trận đấu tiên sau 9 trận bất bại, không những thế đây lại là trận thua với đối thủ kình địch cùng thánh phố, Atletico Madrid. Tuy để thua trên sân nhà và màn trình diễn không thuyết phục của Real, HLV người Pháp vẫn nhân trách nhiệm về mình. 

"Người thi đấu là các cầu thủ nhưng trách nhiệm thuộc về tôi. Trách nhiệm của tôi là tìm ra phương pháp để không gặp lại những thất bại tương tự. Đây là trận thua đầ tiên của tôi trên sân nhà trước một đối thủ chúng tôi không muốn thua. Khi bạn có được cơ hội, ngay lập tức bạn phải tận dụng nó nhưng chúng tôi đã không làm được".

griez-mann-154
Griezmann ghi bàn thắng duy nhất giúp Atletico vượt qua Real

Zidane cũng cho rằng nguyên nhân dẫn đến thất bại của Real không phải là vấn đề thể lực: "Thể lực không phải là vấn đề của chúng tôi, tôi sẽ phải động viên và sốc lại tinh thần cho các cầu thủ. Atletico vừa thi đấu cách đây 2 ngày tại Champions League và không thể nói rằng chúng tôi thua thiệt họ về thể lực. Chúng tôi đã để thua tối thiểu ở trận đấu này, trong đó chính là vấn đề tâm lý.

 

1456590668789_lc_galleryImage_epa05183904_Real_Madrid_s
Ronaldo rất thất vọng sau trận thua Atletico

"Tất nhiên tôi không chờ một kết quả như vậy, tôi không rõ thái độ của các cầu thủ thế nào. Điều quan trọng nhất bây giờ là chúng tôi phải tập trung cho trận đấu tiếp theo, còn về khả năng vô địch, điều này rất khó. Hôm qua tôi đã nói rằng nếu để thua và mất điểm, mọi thứ sẽ rất khó khăn". Zidane tỏ ra bi quan trước cơ hội vô địch La Liga của Real.

Sau trận thua Atletico Madrid, Real Madrid đang có 54 điểm và có khả năng sẽ bị Barca gia tăng khoảng cách lên 12 điểm. Khả năng này rất dễ xảy ra bởi đêm nay, Barca được trở về sân nhà tiếp đón Sevilla, đội bóng chưa biết mùi chiến thắng trên sân khách ở La Liga mùa này.

(Theo: Kenhhot.net)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2014 by Kenhhot.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri