Xài iPhone 6 mặc cả trà đá 1.000 đồng!

Không chỉ nói năng vô lễ, thanh niên sang chảnh dùng iPhone 6 giá từ 20 triệu trở lên ở Hà Nội còn mặc cả với một cụ bà để giảm giá trà đá từ 6000 đồng xuống còn 5000 đồng.

Xài iPhone 6 mặc cả trà đá 1.000 đồng!

Câu chuyện do một bạn trẻ kể lại trên Facebook khiến nhiều người bất ngờ và bức xúc:Vừa gặp một chuyện mà bất bình quá phải lên đây kể ngay cho các bác. Hôm nay em với mấy đứa bạn đi ăn bánh đúc Lê Ngọc Hân (hàng bánh đúc ngon rẻ, gia truyền nổi tiếng, lên báo nhiều lần ấy). Ở đó có một bà cụ phục vụ bưng bê nhưng bán riêng cả trà đá, sữa đậu nành các kiểu. Thường thì bưng đồ ăn lên cho khách bà sẽ hỏi luôn xem có uống gì không để bà lấy. Hôm nay cũng không ngoại lệ, bà vừa bưng sữa đậu nành lên cho bàn em thì quay sang bàn bên cạnh có 2 thanh niên. 1 nam 1 nữ đang ngồi, đặt lên bàn 2 cốc trà đá.

Bà: Cậu cho tôi xin tiền luôn.Nam thanh niên: Bao tiền? (hỏi trống không, giọng xấc xược).

Bà: Cậu cho xin 6 nghìn.

Nam thanh niên: Sao mà tận 6 nghìn? 5 nghìn thôi đây uống trà đá mãi rồi.Bà: Ở đây tôi bán 6 nghìn, có đắt đỏ gì đâu cậu, ai cũng uống thế cả.Nam thanh niên: Không, 5 nghìn thôi. Của ở đâu ra mà đưa bà 6 nghìn.

Bà ngậm ngùi tủi tủi chả nói được gì, mặt buồn buồn sang bàn khác thu dọn bát đũa rồi lại lặc lè đi xuống. Ai hay ăn ở đây thì biết, bà không già quá nhưng cũng có tuổi, tóc bạc gần hết, chân đi hơi tập tễnh. Một tối không biết bà chạy lên chạy xuống tầng 1, tầng 2 bê bao nhiêu đồ không biết bao nhiêu lần.

1000 ngàn to lắm à, mà cũng ki bo với một người già cả như thế chứ. Em cũng chả giàu có đâu nhưng thỉnh thoảng bà không có tiền trả lại thì cũng biếu bà luôn, coi như tiền típ đi, chả ở đâu có kiểu tip chỉ vài nghìn đồng đâu mà phải xót xa. Có 1k mà nhì nhèo như một thằng đàn bà không hơn.Em với con bạn ngồi bàn bên cạnh mà choáng luôn. Quay sang nhìn trộm thì thấy thanh niên ăn mặc khá sành điệu, quần áo đầu tóc đúng mốt trong bar. Con bạn gái đi cùng thấy bọn em quay sang nhìn ngại quá cũng len lén nhìn chỗ khác, cả buổi câm như hến chả nói câu nào luôn.

Xài iPhone 6 mặc cả trà đá 1.000 đồng!Câu chuyện do một bạn trẻ kể lại trên Facebook, Zalo... khiến nhiều người bất ngờ

Thằng kia lúc sau thấy lôi iPhone 6 ra khoe, phân tích như một chuyên gia công nghệ, khoe mua mấy chục triệu, thằng bạn mua cho, hàng xách tay lọ chai. Em nghĩ thầm chả biết thằng ấy tiết kiệm bao nhiêu lần 1k trà đá để dồn được một cục tiền lẻ mua iPhone 6.

Con bạn đi cùng thấy bọn em liếc liếc tỏ vẻ thương cảm "Số mày đen rồi yêu phải thằng bủn xỉn” nên cũng ngại ngại ăn nhanh rồi chuồn.

Đúng là oan gia ngõ hẹp, lúc ra về bọn em lại đi lấy xe cùng cặp đôi đó. Đi Vespa LX các bác ạ. Đi cùng một đoạn đường thì thấy tấp vào nhà nghỉ nào đó nên em cũng không tiện đi theo dõi.

Đúng là "Càng giàu càng không dám rời một đồng xu, càng không dám rời một đồng xu càng giàu".

Trần đời này lại có loại thanh niên như thế này hả các bác? Em mà không gặp, không nhìn tận mắt chắc ai kể, em lại bảo "có một sự hiểu lầm nào đó" mất.

Em thà đi Wave nhưng tâm hồn ngon nghẻ còn hơn.

Khác với trường hợp 3, 4 chàng trai nghèo mua quần mặc cả 5000 đồng, thanh niên sang chảnh và vô lễ này bị dân mạng "ném đá" không tương tiếc:

"Chắc xin tiền của bố mẹ để mua iPhone 6. Cái loại này có giàu cũng không có hậu";

"Cưới thằng này về khổ suốt đời";

"Tội nghiệp nhất là bạn gái của nó. Ê mặt với rất nhiều người";

"Loại người tương tự thằng này thì gặp ở Hà Nội rồi, nhưng bần đến nổi mặc cả trà đá 1000 đồng để bạn gái ê mặt thì hết thuốc chữa";Đọc xong chuyện trên, một số người lại nhớ đến status của cô gái có nickname SD về đàn ông đi SH hay Wave từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

(Theo: Kenhhot.net)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2014 by Kenhhot.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri