Phim "Vòng eo 56": Lộ bối cảnh sống của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

Những bối cảnh đầu tiên “nóng nhất” của bộ phim "Vòng eo 56" của Ngọc Trinh tại Đồng Tháp mới được tiết lộ.

Bộ phim “Vòng eo 56” do Ngọc Trinh giữ vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính vừa hé lộ những bối cảnh đầu tiên tại Đồng Tháp. Theo đó, có thể thấy dây là một xóm nghèo gắn với cuộc sống thiếu thốn của Ngọc Trinh thủa ấu thơ.

boi-canh-vong-eo-56-1
Khung cảnh tồi tàn nơi vùng quê nghèo sẽ là bối cảnh trong bộ phim của Ngọc Trinh.

boi-canh-vong-eo-56-2
Như đã chia sẻ, Vòng eo 56 là  bộ phim nói về chính cuộc đời thật của Ngọc Trinh với nội dung "hoàn toàn có thật và không hề tô vẽ".

boi-canh-vong-eo-56-3
Ekip làm phim cũng cho biết, gần một phần ba thời lượng đầu của Vòng eo 56 được dành để khắc họa một cô gái xuất thân từ chốn làng quê yên bình với hoàn cảnh vượt khó để vươn lên trong cuộc sống. Đây mới chính là điểm nhấn thực sự mà đoàn làm phim muốn hướng tới để giúp công chúng có được hình dung toàn vẹn về cuộc đời Ngọc Trinh.

boi-canh-vong-eo-56-4
Chính Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ về cuộc sống nghèo nàn, thiếu thốn của mình thủa ấu thơ, bởi vậy những hình ảnh này chắc hẳn không quá xa lạ với cô. Tuy nhiên, khán giả chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ khi đã quá quen với hình ảnh  mỹ nhân luôn đắp lên mình hàng hiệu, siêu xe và những bộ hình nóng bỏng nay tái hiện cuộc sống của mình trong khung cảnh nghèo nàn này.

boi-canh-vong-eo-56-5
Những hình ảnh mới được tiết lộ khiến fans của Ngọc Trinh vô cùng háo hức.

7-2
Hình ảnh ngày nhỏ vô cùng đáng yêu của Ngọc Trinh. Mẹ kế của cô cho biết, thủa ấu thơ "nữ hoàng nội y" thường xuyên chơi bắn bi với con trai và rất lanh lợi, nhanh nhẹn.

ngoc-trinh-1-bb-baaacvWKiE
Ngọc Trinh  chia sẻ cô đang chuẩn bị rất nhiều kỹ năng để vượt qua những thử thách mới khi thử sức với điện ảnh. Cô tiết lộ mình không sợ lúng túng khi vào vai quê mùa vì bao năm qua, dù lập nghiệp ở TP. HCM, cô vẫn thấy mình đậm chất quê từ nét mặt, đến giọng nói. Mới đây nhất, người đẹp khoe trên trang cá nhân kiểu tóc giúp cô trẻ "như gái 15". Có thể đây cũng chính là tạo hình của Ngọc Trinh  trong Vòng eo 56. 

Toàn bộ ekip bộ phim đang dốc toàn lực để tạo dựng những phân cảnh chân thực nhất cho ngày khởi quay 18/9 sắp tới. Mặc dù chưa chính thức bấm máy nhưng bộ phim Vòng eo 56 ngày càng nóng và thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như giới chuyên môn.

(Theo: Kenhhot.net)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2014 by Kenhhot.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri