Đau xót nữ sinh lớp 9 bị cưỡng dâm rồi đánh “suýt chết”

Bị yêu râu xanh lừa đưa đi rồi hiếp dâm, thậm chí nữ sinh này còn bị kẻ đồi bài đánh thâm tím mặt mày khi chống cự.

Ngày 28/12 vừa qua, PV nhận được điện thoại kêu cứu của gia đình anh Đỗ Tiến Lực (41 tuổi, trú tại cụm 9, xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) về việc con gái Đỗ Thị H (SN 1999) bị hiếp dâm, đe dọa tính mạng.

Hiếp dâm, đánh nữ sinh thâm mặt tím mày

Theo thông tin gia đình nạn nhân cung cấp, vào khoảng 15h30′ ngày 25/12/2013, H cùng bạn bè đi sinh nhật thì có cuộc điện thoại của bạn trai là Cấn So Ny (Sn 1996, trú cùng xã) hẹn gặp ở UBND xã. Sau đó, Cấn So Ny và một bạn trai nữa bảo H lên xe nhưng cô bé nhất quyết không lên vì không muốn ngồi kẹp giữa hai bạn trai.

 Nữ sinh lớp 9 bị đánh

Nữ sinh H. đau đớn kể lại sự việc.

Để thuyết phục được H đi cùng mình, Cấn So Ny đã nói dối là đến nhà bạn cùng xóm để liên hoan ngày lễ Noel, có nhiều bạn nữ cùng tham dự.

Cấn So Ny tiếp tục dở chiêu cũ rằng “trong nhà có người” để H cùng vào nhà với hắn. Tuy nhiên, H đã không tin và ra ngoài ngồi. Lúc này, cơn thú tính trong người gã trai 18 tuổi đã nổi lên, hắn ép H lên giường ngủ thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nữ sinh là con ngoan trò giỏi

Bị nữ sinh chống cự quyết liệt, hắn ta đã “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” đấm tới tấp vào mặt H, rồi bóp cổ H. Đồng thời tuyên bố “Nếu mày còn chống cự tao sẽ gọi thêm mấy thằng vào nữa”. Sau khi thực hiện được hành vi đồi bại, Cấn So Ny đã bỏ ra ngoài để mặc nữ sinh trong đau đớn ê chề.

 Nữ sinh lớp 9 bị đánh

Nữ sinh H. bị Cấn So Ny đánh bầm tím mặt mũi.

Giọng nói vẫn đang rất yếu ớt, hoảng sợ, H cho biết: “Lúc bị đánh em nghĩ mình đã chết, giờ em không dám đi đâu nữa, em sợ lắm chỉ muốn chết thôi”.

Được biết, từ khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo cùng bạn bè của H đã đến nhà động viên H, mong em sẽ dần quên đi mặc cảm của mình để sớm đến trường cùng các bạn.

Làm sao có thể không xúc động trước hình ảnh của một cô bé ngồi co ro trong một góc với khuôn mặt thâm tím không thể nhận ra.

Hiện cơ quan công an huyện Phúc Thọ vẫn đang tiếp tục điều tra.

 

 

 

(Theo: soha)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2014 by Kenhhot.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri