Vợ đại gia kim cương "vỗ mặt" Hà Hồ qua lời dạy con gái

Sau thời gian đóng facebook cá nhân, vợ đại gia kim cương đã trở lại và có những động thái mới. Cô chia sẻ hình ảnh con gái cùng những lời dạy dỗ như "vỗ mặt" "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc

Vợ đại gia kim cương viết: "Tình yêu mẹ dành cho các con không hề thua kém bất kỳ người mẹ nào trên thế gian con yêu à. Với mẹ hạnh phúc, niềm vui và tình yêu với các con đã làm cho mẹ thấy có sức mạnh phi thường để vượt qua những khó khăn, ồn ào ngoài xã hội. Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản sự quan tâm là những nụ cười chân thành. Đừng để tâm tà lạc lối ích kỷ của lòng người vượt lên chuẩn mực của đạo đức tối thiểu."

vo-dai-gia-kim-cuong-day-con-nhu-vo-vao-mat-ha-ho (1)
Dòng chia sẻ của vợ đại gia kim cương.

Mẹ sẽ dạy cho con biết như thế nào là đúng, là sai, hiểu như thế nào là tốt, là xấu, sống ra sao để không phải ăn năn, hối tiếc. Mẹ sẽ cố gắng gieo từ trái tim con mầm sống thiện, để con là người sống có đức hạnh, để không gây nên nỗi đau cho mình, cho những người khác, không phải sống gấp gáp, hưởng lạc và vô cảm".

vo-dai-gia-kim-cuong-day-con-nhu-vo-vao-mat-ha-ho (1)
Cách dạy con của vợ đại gia kim cương như vỗ mặt Hà Hồ.

Được biết, con gái thứ ba là con nuôi của Chu Đăng Khoa và vợ. Qua dòng chia sẻ có thể thấy tình yêu dành cho con gái của vợ đại gia kim cương không khác gì con ruột của mình. Chính các con là động lực để chị có thể vượt qua được những khó khăn, sóng gió ngoài xã hội. Cô dạy con gái không nên để tà tâm trong người mình vượt lên chuẩn mực đạo đức. Cô mong con mình lớn lên sẽ là người có đức hạnh để không gây nên nỗi đau cho mình, cho người khác.

Những dòng chia sẻ nhẹ nhàng của vợ đại gia kim cương nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Không đơn thuần chỉ là việc giáo dục con gái, vợ đại gia còn muốn "vỗ mặt" Hà Hồ khi ngang nhiên cướp chồng của chị, cướp cha của các con chị.

(Theo: Kenhhot.net)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2014 by Kenhhot.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri