Game Online cho phép người chơi tạo ra…siêu anh hùng chính thức ra mắt

Valiance Online – Một tựa game nhập vai với những tính năng vô cùng độc đáo đã chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế…

Mới đây, SilverHelm Studios – Một Studio game quy mô nhỏ đã chính thức công bố dự án game online mới nhất của họ – Valiance Online và kêu gọi sự ủng hộ về mặt tài chính từ cộng đồng game thủ quốc tế. Được biết ục tiêu của đợt quyên góp đầu tiên mà Studio Game này hướng đến là 46,500 USD tiền mặt, nhằm trang trải cho những chi phí về việc phát triển và duy trì máy chủ cũng như trả lương cho những nhân viên tham gia dự án.

Valiance Online Game Online cho phép người chơi tạo ra...siêu anh hùng chính thức ra mắt 1

Điều này đồng nghĩa với việc số tiền gần 50000 USD nói trên mới chỉ là những chi phí ban đầu, và dự án này có thể sẽ tiêu tốn một nguồn vốn lớn hơn nhiều so với con số kể trên. Vậy điều gì đã khiến cho SilverHelm Studios, một thương hiệu game bé nhỏ thậm chí không đủ kinh phí để tự phát triển dự án của mình, lại tỏ ra đặc biệt tự tin đối với cái tên Valiance Online đến như vậy?

Valiance Online Game Online cho phép người chơi tạo ra...siêu anh hùng chính thức ra mắt 2

Theo hé lộ từ đại diện của hãng game này, Valiance Online sẽ là một tựa game nhập vai về đề tài siêu anh hùng, một đề tài đang thu hút được khá nhiều sự chú ý trong thời điểm hiện nay. Nhưng từng đó vẫn là chưa đủ để hứa hẹn về thành công của một tựa game kinh phí thấp. Và điều đặc biệt ở đây, đó chính là việc những nhân vật Siêu anh hùng trong Indie Superhero sẽ không có bất kỳ một điểm tương đồng nào so với những nhân vật trước đây, bởi chúng sẽ được tạo nên từ chính những người chơi của mình.

Valiance Online Game Online cho phép người chơi tạo ra...siêu anh hùng chính thức ra mắt 3

Cụ thể hơn, Nhà sản xuất game sẽ tập trung phát triển và mở rộng tính năng thiết lập nhân vật của Valiance Online lên một tầm cao mới, giúp cho game thủ không những được lựa chọn về tạo hình cũng như vóc dáng của nhân vật, mà còn giúp họ có thể lựa chọn…kỹ năng và chỉ số sức mạnh của các lớp nhân vật đó.

Bằng cách này, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra một nhân vật siêu anh hùng mang đậm phong cách cá nhân của mình. Tất nhiên, đội ngũ làm game sẽ đưa ra một cơ chế tương tác về mặt chỉ số nhân vật để tạo nên tính cân bằng trong game, nghĩa là khi một người chơi lựa chọn cho nhân vật của mình chỉ số Sức mạnh cao nhất, thì một chỉ số tương ứng khác là Sự linh hoạt sẽ bị giảm xuống mức thấp nhất. Điều này sẽ tránh dẫn đến việc một game thủ nào đó mắc bệnh “ảo tưởng sức mạnh”, tạo nên một nhân vật với những chỉ số cá nhân cao chót vót và trở nên “vô đối” trong thế giới game.

Valiance Online Game Online cho phép người chơi tạo ra...siêu anh hùng chính thức ra mắt 4

Ngoài ra thì hệ thống kỹ năng trong Valiance Online cũng được xây dựng một cách khá đa dạng và người chơi cũng không bị bó hẹp bởi một bảng kỹ năng cố định mà có thể tự lựa chọn việc xây dựng những kỹ năng siêu năng lực theo ý muốn của mình. Và tất nhiên là vẫn sẽ xuất hiện những công thức xây dựng bảng kỹ năng sao cho có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất, và điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ sáng tạo của các game thủ.

(Theo: Kenhhot.net)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2014 by Kenhhot.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri